Thám tử Huế: Thám tử theo dõi, giám sát

3

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI – GIÁM SÁT

124

Khi mà lòng tin giữa người với người ngày một giảm đi đó là lúc dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nở rộ.

Bạn là cha hoặc mẹ của một cậu bé cô bé nghịch ngợm, hay đi la cà, hay trốn học. Bạn muốn biết con mình làm gì sau mỗi ngày bước ra khỏi nhà đi học.

• Bạn cảm thấy người yêu của mình hay đi chơi cùng bạn bè. Bạn muốn biết người đó đi đâu làm gì hằng ngày.

• Bạn là người đi công tác thường xuyên. Bạn muốn chắc chắn rằng vợ mình ở nhà không có làm gì trái với đạo nghĩa của một người vợ.

1ss

Bạn muốn biết nhân viên của công ty mình làm gì sau giờ làm việc và những ngày nghỉ. Nhân viên đó có chút liên hệ gì với đối thủ của công ty mình hay không?

Đó là khi bạn cần đến dịch vụ thám tử theo dõi giám sát của công ty chúng tôi Sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát của Khi mà lòng tin giữa người với người ngày một giảm đi đó là lúc dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nở rộ. • Bạn là cha hoặc mẹ của một cậu bé cô bé nghịch ngợm, hay đi la cà, hay trốn học. Bạn muốn biết con mình làm gì sau mỗi ngày bước ra khỏi nhà đi học.

Bạn cảm thấy người yêu của mình hay đi chơi cùng bạn bè. Bạn muốn biết người đó đi đâu làm gì hằng ngày. • Bạn là người đi công tác thường xuyên. Bạn muốn chắc chắn rằng vợ mình ở nhà không có làm gì trái với đạo nghĩa của một người vợ.

• Bạn muốn biết nhân viên của công ty mình làm gì sau giờ làm việc và những ngày nghỉ. Nhân viên đó có chút liên hệ gì với đối thủ của công ty mình hay không? Đó là khi bạn cần đến dịch vụ thám tử theo dõi giám sát của công ty chúng tôi Sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám Tử Huế 007 khách hàng sẽ được cung cấp:

Lịch trình hằng ngày của đối tượng khách hàng yêu cầu giám sát

123eee

• Hình ảnh, video của tối tượng theo lịch trình hằng ngày Sau một ngày làm việc khách hàng sẽ được đích thân giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám Tử Huế 007

• báo cáo đầy đủ nội dung. Kèm theo đó hình ảnh đến khách hàng để đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin cho khách hàng. khách hàng sẽ được cung cấp:

• Lịch trình hằng ngày của đối tượng khách hàng yêu cầu giám sát

• Hình ảnh, video của tối tượng theo lịch trình hằng ngày Sau một ngày làm việc khách hàng sẽ được đích thân giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám Tử Huế 007

• báo cáo đầy đủ nội dung. Kèm theo đó hình ảnh đến khách hàng để đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám Tử Huế 007

Địa chỉ : Số 369M – Khu đô thị Huế Green Smart City – Phú Vang – Thừa Thiên Huế – Việt Nam

Email : Thamtuhue@info.com

Website :Thamtuhue.Net

Hotline : 093.1230007 – 0932.553007

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC