Thám tử được thuê để theo dõi anh kính cận

333

Mẹ con cô có cuộc sống khá sung túc mặc dù họ không có quyền và địa vị trong xã hội. Vì cha cô là tổng giám đốc tập đoàn dầu khí nhưng vì mẹ cô chỉ sinh được một cô con gái và không có con trai nên mẹ cô chấp nhận ra đi với điều kiện cha cô nuôi dưỡng và chu cấp cho cô cho đến khi cô xây dựng gia đình. Từ ngày ra khỏi ngôi biệt thự đó, mẹ con cô chuyển đến ở một ngôi biệt thự mới cách khá xa trung tâm thành phố nhưng đó có thể nói là ngôi biệt thự “ độc nhất vô nhị”, ở đó có tất cả những gì mẹ con cô cần. Cô muốn gì mẹ cô mua cho cô cả, cô thích đi chơi, picnic thậm chí đi phượt mẹ cô cũng đồng ý và tất nhiên những khi đó cô luôn được các anh thám tử Cong ty tham tu hue đặc biệt quan tâm dõi theo.

Nhưng có một chuyện và có liên quan đến một người mà cô dù có tất cả nhưng không có điều đó.

Anh là sinh viên năm cuối trường đại học giao thông vận tải, anh rất ham học và không bao giờ thấy anh ra ngoài ngày cuối tuần. Anh là con mọt sách không hơn không kém, cặp kính cận anh đeo mà cô chắc nó phải hơn 7 độ. Có bao nhiêu người bên cạnh và muốn bên cạnh cô vì nhiều lí do. Có thể vì họ thấy cô xinh đẹp, vì gia đình cô có bố cô là người quyền thế, vì cô là người con gái của thế kỉ mới… nhưng vì bất cứ lí do gì thì cô cũng không quan tâm đến họ bởi trong ánh mắt cô anh có cặp kính cận nhà hàng xóm dù không đẹp trai, không ga lăng với cô, thậm chí còn lạnh nhạt vô tình mỗi khi 2 người gặp nhau ở ngõ là người đặc biệt nhất.

1ss

Cô có thể có tất cả chỉ cần cô nói với bố mẹ một tiếng nhưng cô không thể nào có được số điện thoại của anh dù nhà anh ngay bên cạnh. Cô không biết nhiều về anh ngoài tên và tên trường anh học. Vốn cá tính, khá bướng bỉnh và cô quyết định nhờ mấy anh thám tử bên công ty thám tử  mà mẹ cô nhờ trông chừng cô điều tra để xin thông tin và số điện thoại của anh.

Cô dùng tiền tiết kiệm bố cô cho hàng tháng để thuê lại các thám tử Cong ty tham tu hue  đang trông chừng cô với mục đích rất rõ ràng, cô chính thức theo đuổi anh chàng hàng xóm có cặp kính cận. Văn phòng thám tử Công ty thám tử huế cử một anh chàng khá bảnh và tất nhiên cũng có cặp kính cận tương xứng tiếp cận anh. Nhưng xem ra dịch vụ thám tử cô thuê lần này không mấy hiệu quả vì đúng như dự định, để biết thông tin về anh không hề đơn giản. Anh hàng xóm khá trầm tính,anh thầm lặng và trong ánh mắt cô anh luôn nhẹ nhàng với tất cả.

Nửa tháng các thám tử điều tra – Công ty thám tử huế  cũng là thời gian mẹ cô đi du lịch cùng các bạn và cô được nghỉ ngơi, được thoải mái làm điều mình thích. Tốn bao nhiêu công để tìm cách xin số phone của anh không được nhưng rồi tình cờ cô và anh lại có cuộc gặp gỡ như duyên trời định.

Giờ nghĩ lại cô vẫn thầm cười một mình vì chưa bao giờ cô nghĩ mình lại là người cứu anh ra khỏi đám đông hỗn loạn đó. Cô không nghĩ anh lại có chứng sợ đám đông đến như vậy. Cô là người cứu giúp anh và cũng là người con gái đầu tiên được anh chủ động nhắn số phone và chủ động mời đi chơi không chỉ vì mục đích cảm ơn.

Đôi khi có những điều tình cờ đến khó tin nhưng đó lại là những điều tình cờ ấn tượng nhất. Mất công nhờ thám tử theo dõi giờ anh lại chủ động làm quen và nói có ấn tượng với cô, và tất nhiên rồi với cô đó là niềm vui khó để diễn tả bằng lời.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC