Giá thuê thám tử tại Huế ??

33389

Mức phí, giá cả của dịch vụ thám tử – Công ty Thám tử Huế

quan hệ trai gái tại quán trà sữa
quan hệ trai gái tại quán trà sữa

 Mức phí dịch vụ thám tử tư của Công ty Thám tử Huế  được xây dựng dựa trên sự cân bằng>giữa những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ và chi phí thực hiện.

Mức phí dịch vụ thám tử tư phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Những yêu cầu liên quan của khách hàng.

– Mức độ phức tạp của vụ việc.

– Tính chất và loại hình của dịch vụ.

– Mức phí tính theo thời gian thực hiện công việc: theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng.

– Phí tính theo trọn gói của từng vụ việc: Trên cơ sơ nghiên cứu sơ bộ vụ việc và những yêu cầu của khách hàng, cũng như đặc thù của công việc và mức độ phức tạp của vụ việc. Từ đó, khách hàng sẽ áp dụng mức phí theo cố định, theo phần trăm kết quả đạt được hoặc một phần cố định tính theo kết quả (áp dụng cho các công việc như xác minh về sự việc được diễn ra trong quá khứ, xác minh lý lịch, tìm chủ nhận số điện thoại quấy rỗi, tìm người thất lạc, trẻ bỏ nhà đi, thu thập chứng cứ, tìm hiểu kinh tế, …)

zz

Nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ thám tử tư.Công ty Thám tử Huế  xin đưa ra cách tính phí tổng quát về dịch vụ thám tử tư như trên. Để được tư vấn chi tiết hơn, qu‎ý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC