Con số bất ngờ về “quy tắc kết thúc ngoại tình”

4

Đối với một cuộc hôn nhân, điều khủng khiếp nhất là ngoại tình. Khi sự phản bội xảy ra không chỉ riêng 2 người, hàng loạt hệ lụy khác đi theo.

Các mối quan hệ ngoài hôn nhân sau những mới mẻ, thú vị ban đầu sẽ để lại tổn hại sâu sắc cho cả 3 phía. Mỗi người đều có những hoàn cảnh, trạng thái khác nhau và kết quả của sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau.

Nhưng bạn có biết, ngoại tình dưới hình thức nào thì cũng có những giai đoạn nhất định. Đa phần nó sẽ không kéo dài và hầu hết người chủ động kết thúc lại là đàn ông.

Có lẽ họ cảm thấy rằng sự tươi mới đã qua và đã đến lúc phải buông tay. Giống như việc bạn háo hức muốn thưởng thức 1 món ăn ở vùng đất khác nhưng ăn nhiều bạn lại phát hiện ra chỉ có những hương vị gắn liền với sự trưởng thành của mình mới là vĩnh cửu.

Quy luật kết thúc của ngoại tình là gì?

1. Khi đàn ông chủ động muốn kết thúc chuyện ngoại tình, điều đó có nghĩa là anh ta mệt mỏi với cuộc sống kiểu này. Có lẽ sự mới mẻ của những cuộc tình ngày hôm qua hôm nay lại làm anh ta mất hứng thú.

Con số bất ngờ về "quy tắc kết thúc ngoại tình" và sự đáng sợ nhất của hôn nhân qua tâm sự của 1 ông chồng từng phản bội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Khi một người đàn ông cảm thấy rằng việc tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng không đem lại điều gì thú vị hoặc lợi ích cá nhân anh ta sẽ dễ chán nản. Vào thời điểm này, đàn ông thường rất mông lung giữa việc tìm tiếp cuộc tình mới hay về nhà bên vợ.

3. Theo nhiều người đàn ông đã từng “lạc lối” thú nhận, ngoại tình thường mất đi sự tươi mới sau ba tháng. Bởi lúc đầu đàn ông say đắm có thể do những xích mích xảy ra trong hôn nhân khiến anh ta muốn tìm 1 sự chia sẻ. Nhưng rồi, sau cơn giận cùng sự chăm sóc hàng ngày của vợ mình, anh ta sẽ dần chán những “món fastfood”.

Minh Khang – 32 tuổi tâm sự: “Tôi gặp cô ấy trong 1 dịp sinh nhật bạn, đúng hôm tôi đang buồn chuyện gia đình. Tôi cảm thấy ở bên cô ấy rất thoải mái. Tôi hiểu rất rõ, tôi không thể tìm thấy cảm giác này từ vợ.

Nhưng chỉ sau 2 tháng chính cô ấy lại là người làm tôi mất hứng thú. Tôi phát hiện ra hồi yêu nhau vợ tôi cũng từng đáng yêu như vậy. Nếu đặt cô nhân tình của tôi trong vai trò làm vợ chắc chúng tôi ly hôn lâu rồi.

Mỗi lần tôi đi công tác xa nhà, đi 1 tuần thì cảm thấy tự do nhưng đi 2 tuần là nhớ nhà, nhớ vợ con kinh khủng. Tôi hiểu những cuộc gặp ngoài hôn nhân chỉ là sự say nắng nhất thời, không bao giờ mang lại giá trị lâu dài”.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC