Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ

02

Ngày nay những chuyện ngoại tình xảy ra với nhiều tình huống khác nhau, nặng thì ẩu đã, cải vả rồi ly hôn nhưng cũng có trường hợp dở khóc dở cười.có người dù đã làm cha làm mẹ với tuổi ngoại tứ tuần rồi ….

 Con gái thuê thám tử Công ty thám tử Huế  giám sát cha mẹ

Một buổi trưa, chị Phượng hiện đang nhân viên công ty nọ tranh thủ trước giờ nghỉ trưa chị tức tốc chạy đến Công ty thám tử Huế sau khi chứng kiến cảnh cha mẹ mình thường xuyên cãi lộn, thách thức rồi … đòi ly hôn. Hơn một tuần qua không khí gia đình chở nên căng thẳng đến mức ngột ngạt vàsau những ngày tìm kiếm dịch vụ thám tử có uy tín nên chị tìm đến văn phòng thám tử đại diện Công ty thám tử  nhờ các thám tử giúp đỡ.Sau màn chào hỏi chóng vánh, chị kể liền một mạch về hoàn cảnh gia đình mình:

Cha mẹ chị tuổi đã ngũ tứ tuần, có 2 người con chị là cả đang đi làm được 2 năm và một đứa em trai đang học đại học năm cuối. Mẹ chị làm công chức đã nghỉ hưu, bố chị phục vụ trong quân đội và đã nghỉ hưu được vài năm.Trước kia còn nghèo thì cha mẹ rất ân cần, chu đáo và cực yêu thương nhau, tôn trọng nhau cùng nhau dạy dỗ con cái. Nhưng bỗng dưng có vài tỷ đồng tiền đền bù đất giải toả cho công trình nhà nước lấy đất xây dựng. Thế là cha mẹ chị như cá gặp nước, cuộc sống của họ thực sự đổi đời. Với số tiền có được mỗi người đã tự trang bị cho mình nàoxe ga, ô tô, trang sức đắt tiền…những cuộc tụ tập cũng dày đặc hơn, tiệc tùng rồi lại gặp gỡ giao lưu.Cho đến khi trong khu phố rộ lên những tin đồn cha mẹ chị cặp với con nọ, ông kia thì lúc này họ quay lại trách móc lẫn nhau. Gia đình chị ngày nào cũng cãi vã, chửi bới ầm ĩ, ….

Là chị cả trong nhà ăn nói khéo léo chị cố gắng can ngăn cha mẹ, nói lời hay lẻ phải rồi đôi khi chị còn kéo cả cô dì, chú, bác.vào cuộc nhưng đều thất bại bởi không có bằng chứng để chụp mũ cho ai được.

Cuối cùng chị đành viện đên sự giúp đỡ của thám tử, nhờ lên kế hoạch theo dõi cha mẹ chịNgay ngày hôm sau hai thám tử tử anh Long và anh Kiên được cử xuống địa bàn giám sát hai đối tượng ‘thân sinh’.

Sau khi, chị Phượng đi làm và đứa em trai đi học, cha mẹ chị cũng mỗi người dắt một xe đi về 2 hướng khác nhau. Trong khi mẹ chị đi đến tiệm làm đẹp thì bố chị đến tiệm cắt tóc thuộc hạng sang trong thành phố. Tiếp đến mẹ chị đi đến câu lạc bộ khiêu vũ để tập nhày nhót thì bố chị cũng tụ tập cà phê với mấy người bạn rồi tập tành đánh tennis.

Không phải mất ngiều thời gian khi chỉ sau 3 ngày cả hai lộ nguyên hình, mẹ chị vì thích khiêu vũ nên quấn quýt anh chàng dìu mình trong câu lạc bộ, anh ta lại khéo mồm nên mẹ chị rất tâm đắc.còn bố chị thì lại nhờ cô bé nhặt bóng cho mình vì mới tập chơi nên ông tỏ ra nhờ cậy cô ta, cả 2 người cũng rất thân thiết.

Tiếp tục theo dõi hết tuần hôm sau thì các thám tử Công ty thám tử Huế  nhận thấy, tình cảm của họ thân thiết chưa vượt mức giới hạn gọi là ngoại tình, nhưng chỉ điều là nững người thân thiết với bố mẹ chị tỏ ra chiều chuộng vì họ được cho tiền, cho những món quà rất đắt tiền có thể dẫn đến nguy cơ cha mẹ chị sẽ bị những người này lợi dụng. Các bằng chứng được thám tử Kiên và Long ghi lại, chụp lại rất đầy đủ.

Ngày hôm sau người quản lý báo cho chị Phượng đến lấy bằng chứng và kết quả xác minh, Chị vừa mừng vừa lo bởi từ đây chị sẽ phải giải quyết như thế nào cho ổn thoả đối với cha mẹ chị….

Và kết quả là cả hai đã tâm phục khẩu phục trước sự khéo léo của cô con gái và hứa sẽ cẩn thận để không bị lợi dụng và tìm đến câu lạc bộ lành mạnh dành cho người cao tuổi. Một tuần sau chị gọi điện thông báo kết quả thật viên mãn.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC